Công nghệ tổng hợp Chiêm ngưỡng Galaxy Note 10 "không phím bấm" đã bị Samsung âm thầm huỷ bỏ

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 23/7/19.

 1. Dự án phát triển chiếc Galaxy Note 10 "không phím bấm" đã bị huỷ bỏ không còn vết tích.

  Chắc hẳn bạn còn nhớ tin đồn về chiếc Galaxy Note 10 không sở hữu bất kỳ phím bấm nào. Thiết bị này sẽ được hỗ trợ bởi các vùng cảm biến áp suất để thay thế cho chức năng của các phím bấm. Đó là câu chuyện có thật, chỉ tiếc rằng, sản phẩm này đã bị huỷ ngay khi còn đang thành hình.

  image-1563842018-Screen Shot 2019-07-23 at 7.32.44 AM.
  Theo như hình ảnh phía trên, chiếc Galaxy Note 10 nằm phía bên trái là phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 7/8 tới đây. Trong khi đó, thiết bị bên phải có tên mã là Project R6 đã bị huỷ bỏ. Nhìn chung, thiết kế tổng thể không khác biệt so với phiên bản Note 10 chính thức, tuy nhiên, các cạnh viền được làm mỏng hơn đáng kể.

  abc.
  Samsung chắc hẳn đã phải rất cân nhắc mới đưa ra quyết định huỷ bỏ dự án R6. Bởi lẽ, việc phát triển một thiết bị không phím bấm vào thời điểm hiện tại là một hướng đi cần thiết và hứa hẹn sẽ tạo ra xu thế công nghệ trong những năm sau.

  Việc loại bỏ này sẽ giúp cho chiếc điện thoại trở nên mỏng, gọn và nhẹ hơn, kháng nước hiệu quả hơn. Ngoài ra, thiết bị còn có thêm không gian để nhồi nhét thêm linh kiện, chẳng hạn như tăng cường diện tích pin nhằm nâng cao thời gian sử dụng máy.
   

Chia sẻ trang này