Công nghệ tổng hợp CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 30/10/19.

 1. 2_28102019142228.
  Bphone 2 đã từng được Bkav ra mắt vào ngày 8/8/2017, trong khi Bphone 3 ra mắt ngày 9/9/2018. Do đó, đến thời điểm cuối năm 2019, cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Bphone lại háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Bphone 4. Tuy nhiên, Bkav vẫn không hề lên tiếng xác nhận thời gian ra mắt phiên bản thế hệ thứ 4 của mẫu smartphone made in Việt Nam này.

  3.

  CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ trong nhóm Bphone fan club.

  Sáng nay, ngày 28/10/2019 CEO Nguyễn Tử Quảng bỗng dưng tiết lộ thông tin trong nhóm Bphone Fans Club: “Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau”. Đây là động thái đầu tiên và vô cùng bất ngờ của Bkav về Bphone 4. Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng.

  Một số ý kiến cho rằng, tài khoản facebook trên có vẻ hơi “fake”, tuy nhiên đại diện Bkav khẳng định tài khoản này đúng là của ông Nguyễn Tử Quảng và công ty đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Bphone 4.

  222.
  Ảnh dựng Bphone 4.

  Trước đó, Giám đốc Bkav Electronic – ông Trần Việt Hải từng chia sẻ: “Bkav đã mở tổ hợp dịch vụ và chăm sóc khách hàng Bphone Store để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở Store tại các thành phố lớn, những nơi có đông người dùng Bphone. Đây cũng là bước chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt Bphone 4 của chúng tôi”.

  Bphone 3 từng được ra mắt cách đây hơn 1 năm. Tại thời điểm đó mẫu smartphone này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng. Chỉ sau 1 tháng ra mắt, Bkav đã bán được gần 10.000 chiếc Bphone 3, con số này bằng doanh số của Bphone 2 trong một năm.

  Sở dĩ Bphone 4 ra mắt chậm lại là vì Bkav muốn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Hy vọng Bphone 4 sẽ có nhiều đột phá cả về thiết kế và trang bị công nghệ.
   

Chia sẻ trang này