blackberry Cấu hình chi tiết bộ ba smartphone BlackBerry sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Thông tin -Thảo luận chung' bắt đầu bởi chaudieuhan, 27/7/16.

 1. [​IMG]
  BlackBerry được cho là đang phát triển ba mẫu smartphone mới, tên mã Neon, Argon Mercury.
  Theo tin đồn, các thiết bị BlackBerry mới sẽ do Alcatel, công ty vừa được TCL mua lại, sản xuất. Cả ba được ra mắt lần lượt và mỗi máy lại cao giá hơn máy trước đó. Chúng có tên mã Neon, Argon và Mercury.

  - Smartphone đầu tiên,
  BlackBerry Neon, thuộc phân khúc tầm trung với màn hình Full HD 5.2 inch và thiếu bàn phím cứng. Máy được làm từ khung nhôm và sử dụng chip Snapdragon 617. Có vẻ Neon sẽ dùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, pin 2.610mAh, sạc nhanh Quick Charge 2.0, máy ảnh sau 13MP và máy ảnh trước 8MP. Neon được cho là bán ra vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Nó còn có tên khác là Humburg.

  images.
  Hình ảnh được cho là của BlackBerry Neon (hay BlackBerry Humburg)


  - Sau Neon, smart phone thứ 2 sắp ra mắt vào khoảng tháng 10 đó là BlackBerry Argon. Theo thông tin được biết thì đây là thiết bị cấu hình phần cứng như sau màn hình 5.5 inch Quad HD, chip xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ internal 32GB, pin 3.000 mAh, sạc nhanh Quick Charge 2.0, quét vân tay, cổng sạc USB C. Camera sau 21MP phía sau và 8MP phía trước.

  - Cuối cùng và cao cấp nhất là chiếc smartphone có tên
  Mercury. Theo dự kiến BlackBerry Mercury sẽ xuất hiện khoảng tháng 1- đến tháng 3/2017. Nó có thể trang bị bàn phím QWERTY nhưng không phải dạng trượt như Priv. Thay vào đó, Mercury tái hiện lại thời hoàng kim của BlackBerry ngày xưa khi bàn phím cứng còn “làm mưa làm gió”. Ngoài ra, thiết bị còn được đồn sử dụng màn hình 4.5 inch Full HD, tỉ lệ 3:2, tương tự kiểu dáng của Passport. Bên trong là chip Snapdragon 625, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB, pin 3.400mAh, camera 18MP và 8MP.

  bb.
  Hình ảnh được cho là của BlackBerry Mercury


  Với việc chính thức chuyển sang hệ điều hành Android trên Priv, BlackBerry muốn tiếp tục sản xuất một thiết bị mang lại thành công như vài năm trước.
   

Chia sẻ trang này