blackberry BlackBerry và Zimperium hợp tác bảo vệ mối đe dọa điện thoại di động cho doanh nghiệp và chính phủ

Thảo luận trong 'Thông tin -Thảo luận chung' bắt đầu bởi nhatkhanh2326, 22/9/16.

 1. [​IMG]
  BlackBerry và Zimperium mới đây đã thông báo rằng họ đã ký mối quan hệ đối tác để cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp và chính phủ một giải pháp toàn diện để phát hiện mối đe dọa điện thoại di động, phân tích rủi ro và phòng ngừa cho cả các thiết bị iOS và Android.

  Good Dynamics và BES12 tích hợp với Zimperium zIPS cung cấp phát hiện mối đe dọa toàn diện, tầm nhìn và bảo vệ chống lại mạng lưới, thiết bị và các cuộc tấn công ứng dụng điện thoại di động trên các ứng dụng doanh nghiệp và dữ liệu. Ông Dave Kleidermacher, Giám đốc An ninh của BlackBerry cho biết

  Đây là một ví dụ khác về cách BlackBerry đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đảm bảo an toàn, kết nối và sự vận động của các doanh nghiệp.
  Zimperium zIPS tích hợp với BlackBerry's Good Dynamics Secure Mobility Platform và BES12, đây là một phần của Good Secure EMM Suites từ BlackBerry. zIPS giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công ứng dụng điện thoại di động. Các cuộc tấn công có thể bao gồm khai thác hệ điều hành hoặc cố gắng để đánh chặn mã hóa lưu lượng mạng Secure-Socket Layer (SSL).

  Sau đây là thông cáo báo chí:
  www.blackberry.com/enterprise.
  Click to expand...
  Theo CB
   

Chia sẻ trang này