blackberry BlackBerry Express - Ứng dụng tạo bài thuyết trình đẹp mắt một cách đơn giản

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi chaudieuhan, 30/8/16.

Tags:
 1. [​IMG]

  Bình thường khi tạo file thuyết trình chúng ta hay xài PowerPoint trên máy tính, hoặc trên máyBlackBerry 10 thì dùng bộ Docs To Go. Tuy nhiên, để những file tạo bằng cách ứng dụng này trở nên đẹp mắt vì chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian, chèn hình, chèn hiệu ứng đủ thứ. Để giải quyết vấn đề trên, BlackBerry đã đưa ra một giải pháp đơn giản hơn nhiều: ứng dụng BlackBerry Express. Phần mềm này cho phép chúng ta tập trung hoàn toàn tâm trí để biên soạn nội dung thuyết trình, còn phần hiệu ứng, hình ảnh cho đẹp thì app sẽ tự lo hết.

  Tải ứng dụng BlackBerry Express Beta (miễn phí trên BlackBerry App World).

  Sau khi cài đặt xong, hãy chạy ứng dụng này lên. Bạn sẽ được xem sơ qua một đoạn giới thiệu và hướng dẫn sử dụng, cứ theo dõi trên đó là bạn sẽ hiểu cách dùng BlackBerry Express. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách dùng thì có thể xem tiếp phần hướng dẫn bằng video hoặc hình ảnh bên dưới. Mặc dù vẫn còn đang ở giai đoạn Beta nhưng app chạy rất tốt, mình thử nghiệm thì thấy không gặp lỗi gì cả.

  Video


  Hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh

  [​IMG]
   
 2. Hiện tại cồn khô & cồn thạch được phân phối phổ biến so với bếp gas ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn do đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này