Công nghệ tổng hợp Bạn có biết trung bình mỗi ngày một người nhìn màn hình smartphone bao nhiêu tiếng không?

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 16/7/16.

 1. [​IMG]

  Khi mà smartphone đang là một dụng cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại, nó luôn luôn bên ta mọi lúc mọi nơi kể cả khi chúng ta đang ngủ. Vì thế một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra trung bình một người nhìn vào màn hình smartphone trong bao lâu một ngày.

  [​IMG]

  Dưới đây là một sự thật thú vị: mỗi người sử dụng điện thoại thông minh chạm màn hình hiển thị trên điện thoại của họ trung bình khoảng 2,617 lần và dành 2.42 giờ nhìn vào nó mỗi ngày. Và đối với những người có mức độ sử dụng nhiều, trung bình là 3.75 giờ một ngày. Vâng, đó là gần như là bằng với thời gian của 2 suất chiếu phim trong rạp.

  Những phát hiện từ nghiên cứu mới nhất của công ty DScout ở Hoa Kỳ đã tạo ra một công cụ để theo dõi tất cả các dữ liệu này và thực hiện các bài kiểm tra này trên các người dùng khác nhau trong một môi trường với hơn 100.000 người tham gia.

  Để dễ hiểu hơn, chúng ta hãy nhìn những con số qua một giả dụ sau đây, điện thoại di động có vai trò rất quan trọng khi một người sử dụng bình thường hàng ngày xài đến 76 chức năng các loại của điện thoại, vậy tính ra cứ 12 phút 38 giây thì chúng ta sẽ thực hiện 1 thao tác mới như: chơi game, đọc báo, lướt web, xem youtube, lướt facebook, v.v.. (đấy là không tính thời gian ngủ nghỉ).

  Những con số trên có liên quan đến bạn không? Và bạn bỏ ra trung bình mỗi ngày bao nhiêu tiếng để sử dụng điện thoại? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới nhé !

  Theo: phonearena
   

Chia sẻ trang này