Công nghệ tổng hợp Apple thay màn hình miễn phí cho iPhone X bị lỗi tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 30/10/19.

 1. 1_28102019083717.
  Một số chiếc iPhone X đang gặp phải lỗi liên quan đến thao tác cảm ứng. Lỗi này được xác định là do nhà sản xuất nên Apple hỗ trợ thay thế màn hình cho người dùng. Như vậy, người dùng được thay thế màn hình miễn phí nếu iPhone X của mình nằm trong diện trên.

  Để thay thế màn hình cho iPhone X, người dùng có thể mang máy tới trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple. Những chiếc iPhone X bị lỗi cảm ứng thường có biểu hiện sau:

  Màn hình hoặc một phần của màn hình không phản hồi hoặc phản hồi không nhạy bén khi thao tác, chạm lên màn hình.

  Người dùng không chạm vào thiết bị nhưng màn hình vẫn phản ứng.

  Nếu iPhone X của bạn gặp những vấn đề, hãy mang máy tới trung tâm uỷ quyền dịch vụ của Apple để được hỗ trợ và thay thế màn hình miễn phí.

  Để biết iPhone X của mình có nằm trong diện được thay màn hình miễn phí hay không bạn vui lòng liên hệ với bộ phận của Apple tại đây.

  2.
  Danh sách nhà cung cấp uỷ quyền dịch vụ của Apple để bảo dưỡng, thay thế màn hình iPhone X miễn phí tại đây.

  Bạn cũng nên lưu ý sao lưu dữ liệu máy trước khi thay màn hình đồng thời tìm hiểu các thông tin về dịch vụ bảo hành tại đây. Chương trình thay màn hình miễn phí do lỗi thao tác cảm ứng được áp dụng tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam.

  3.
  Ngoài ra, nếu bạn cho rằng iPhone X của mình thuộc diện được thay thế màn hình miễn phí nhưng bạn đã phải bỏ tiền ra để sửa chữa thì có thể liên hệ với Apple để nhận lại số tiền hoàn trả tại đây. Chương trình áp dụng trong vòng 3 năm tính từ thời điểm iPhone X được bán ra thị trường (năm 2017).
   

Chia sẻ trang này