Công nghệ tổng hợp Apple chính thức nâng cấp MacBook Air & MacBook Pro với nhiều cải tiến mới

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 10/7/19.

 1. Apple-MacBook-Air-and-MacBook-Pro-update-wallpaper-screen-070919_big..large (1).
  Apple vừa mới công bố MacBook Air hoàn toàn mới & thêm tính năng True Tone vào màn hình Retina để có trải nghiệm xem tự nhiên hơn và chính thức hạ giá xuống còn $1099, ngoài ra với mức giá thậm chí thấp hơn là $999 dành cho sinh viên đại học. Ngoài ra, MacBook Pro 13 inch cũng đã được nâng cấp với bộ vi xử lý lõi tứ thế hệ 8 mới nhất, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn gấp hai lần so với trước đây. Hiện tại nó cũng đã có thêm bàn phím ảo Touch Bar và Touch ID, màn hình Retina True Tone và con chip bảo mật Apple T2 với mức giá $1199 dành cho sinh viên đại học.

  MacBook Air và MacBook Pro cũng là một phần trong chương trình khuyến mãi Apple Back to School, gồm một cặp tai nghe Beats Studio 3 khi mua MacBook hoặc iMac đủ điều kiện kèm theo. Với kiểu dáng đẹp, mang tính di động, kết hợp với màn hình Retina cùng với hiệu suất tuyệt vời, thời lượng pin cả ngày và macOS thế hệ mới nhất, máy tính xách tay dòng Mac chưa bao giờ phổ biến hơn trong giáo dục đại học, với dữ liệu từ Student Monitor cho thấy gần 60% người mua máy tính xách tay đại học ở Mỹ sở hữu máy Mac (1).

  Tom Boger, Giám đốc cấp cao về tiếp thị sản phẩm Mac của Apple, cho biết ''các sinh viên đại học rất thích Mac - nó là cuốn sổ tay mà họ có thể sử dụng từ phòng ký túc xá đến lớp học và nó là lựa chọn số 1 trong số các sinh viên đang học đại học. Với mức giá thấp nhất cho sinh viên $999 cho MacBook Air và MacBook Pro 13 inch được nâng cấp với hiệu suất nhanh hơn, cùng với Touch Bar và Touch ID ở mức $1199 cho sinh viên, vì vậy ngay lúc này là thời điểm tốt hơn để đưa máy Mac vào đại học''.

  Apple-MacBook-Air-and-MacBook-Pro-update-graphics-screen-070919_inline..large.
  (Ảnh: MacBook Pro 13 inch 2019)

  NÂNG CẤP DÒNG MÁY TÍNH XÁCH TAY PHỔ BIẾN NHẤT CHO CÁC SINH VIÊN

  MacBook Air có thiết kế mỏng và nhẹ với 3 lớp hoàn thiện cực kì đẹp mắt, cùng với sự tiện lợi và bảo mật của Touch ID, bộ xử lý lõi kép thế hệ thứ 8, âm thanh nổi nay rộng lớn hơn và thời lượng pin cả ngày. Màn hình Retina 13 inch tuyệt đẹp giờ đây có tính năng True Tone tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình để mang lại trải nghiệm xem thoải mái hơn. MacBook Air được thiết kế để cung cấp năng lượng thông qua các tác vụ hàng ngày, từ email và lướt web, đến chỉnh sửa ảnh và cuộc gọi FaceTime và với mức giá thậm chí thấp hơn, nó cũng là máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng và sinh viên.

  Apple-macbook-air-and-macbook-pro-update-facetime-screen-070919_inline..large.
  MacBook Pro 13 inch nay tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ, với SSD siêu nhanh, thời lượng pin cả ngày và là máy tính xách tay Mac tốt nhất từng có trong một thiết kế chỉ nặng 3 pound (gần 1,35kg). MacBook Pro 13 inch cũng đã nâng cấp bổ sung với bộ xử lý lõi tứ mới nhất cho hiệu năng nhanh hơn gấp hai lần, cùng vớo Touch Bar và Touch ID, True Tone trong màn hình Retina rực rỡ, tích hợp chip bảo mật Apple T2 và loa âm thanh nổi với âm thanh rộng hơn, tất cả có mức giá khởi điểm là $1299, hoặc với $1199 dành cho sinh viên đại học.

  Với tất cả các tính năng mạnh mẽ này, MacBook Pro là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên vào đại học và tìm kiếm máy tính xách tay sẽ giúp cung cấp năng lượng cho họ tới khi tốt nghiệp đại học và hơn thế nữa.

  Apple-macbook-air-and-macbook-pro-update-pages-screen-070919_inline..large.

  (Ảnh: MacBook Air 2019)

  HỆ ĐIỀU HÀNH MACOS CATALINA SẼ RA MẮT VÀO MÙA THU NÀY

  Mùa thu này, MacBook Air và MacBook Pro có thể được cập nhật với macOS Catalina, phiên bản mới nhất của hệ điều hành máy tính để bàn tiên tiến nhất thế giới, được tích hợp nhiều tính năng mới, ứng dụng mới và công nghệ mới mạnh mẽ dành cho nhà phát triển.

  Apple-previews-macOS-Catalina-screen-06032019_big..large.
  macOS Catalina đi kèm với các ứng dụng giải trí phổ biến của Apple như Apple Music, Apple Podcasts và ứng dụng Apple TV và tính năng Sidecar hoàn toàn mới cho phép người dùng mở rộng máy tính để bàn Mac của họ bằng cách sử dụng iPad làm màn hình thứ hai hoặc như một thiết bị đầu vào có độ chính xác cao.

  Apple-macOS-Catalina-sidecar-tethered-woman-drawing-06032019_big..large.
  Các tính năng bảo mật mới giúp người dùng được bảo vệ tốt hơn và Điều khiển bằng giọng (Voice Control) cho phép người dùng điều khiển máy Mac hoàn toàn bằng giọng nói của họ.


  Ngoài ra với việc nâng cấp 2 dòng MacBook mới của mình, Apple đã ngừng sản xuất MacBook 12 inch và MacBook Air thế hệ trước. Dòng sản phẩm được làm mới hiện nay gồm MacBook Air 13 inch Retina và MacBook Pro 13 và 15 inch với Touch Bar.

  12-inch-macbook-2016.
  Cùng với sự thay đổi đó, Apple đã ngừng bán MacBook 12 inch và MacBook Air thế hệ trước. Mặc dù MacBook Air cũ bị ngừng sản xuất không gây nhiều bất ngờ khi Apple giảm giá của MacBook Air Retina xuống $100, nhưng cuối cùng MacBook 12 inch vẫn có thể gây thất vọng cho người dùng Apple, những người luôn xem việc có trong mình 1 máy Mac nhẹ nhất có thể.

  (1) Báo cáo của Student Monitor hồi mùa xuân 2019
  Ảnh: Apple​
   

Chia sẻ trang này