IOS Anh chàng hacker tên Luca Tedesco mới đây đã chia sẻ hình ảnh về chiếc iPhone của mình đang chạy iOS

Thảo luận trong 'Thông tin - Thảo luận chung' bắt đầu bởi Tanus.Tran, 22/9/16.

 1. [​IMG]
  Anh chàng hacker tên Luca Tedesco mới đây đã chia sẻ hình ảnh về chiếc iPhone của mình đang chạy iOS 10.0.1, nhưng cũng đã có Cydia.

  Điều đó đồng nghĩa với chiếc iPhone này đã bị jailbreak, cho dù mã hiệu “iPhone 9,3” tiết lộ đây là một chiếc iPhone 7 màu Matte Black, và đang chạy iOS 10.

  Như vậy chỉ vài ngày sau khi được phân phối đến người dùng, hệ điều hành mới nhất, chạy trên điện thoại mới nhất của Apple đã bị bẻ khoá. Đáng chú ý, Luca Tedesco không tiết lộ cách làm của mình. Anh nói rằng đây chỉ là một thử nghiệm bảo mật mang tính cá nhân. Tuy nhiên ít nhất nó cũng cho thấy hệ điều hành mới của Apple không phải là “bất khả xâm phạm”.
  Có lẽ trong thời gian ngắn tới, cộng đồng hacker chuyên bẻ khoá iOS cũng sẽ sớm có công cụ để người dùng thực hiện việc jailbreak này.
   
  Last edited by a moderator: 23/9/16
 2. An cung hộp gỗ xanh là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống [/color]An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.Thành phần : Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim....
  [​IMG]


  Giá bán 830.000vnđ/ 1 viên

  [​IMG]

  Giá bán : 1.550.000 vnđ/ hộp 2 viên

  Website : khoedeptn.com
  Hotline : 090.4422.739 - 0983.986.913
  Đ/c : Tổ 28, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  $Link$​
   
 3. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   

Chia sẻ trang này