Android [Android/Free] Tạo nhạc chuông Video cực ấn tượng với Video Caller Id

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi Tanus.Tran, 19/9/16.

 1. Chắc hẳn việc cài đặt bài hát làm nhạc chuông đã quá quen thuộc với mỗi người dùng smartphone hiện nay. Tuy nhiên, rất ít ai nghĩ đến việc chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng video làm nhạc chuông, điều này sẽ biến màn hình điện thoại trở nên sống động hơn mỗi khi có cuộc gọi đến. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhạc chuông từ video cho các thiết bị Android cực đơn giản.

  Bước 1: Tải về Video Caller Id - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  [​IMG]
  Bước 2: Mở ứng dụng > nhấn vào dấu "+". Tại đây bạn có thể chọn một hoặc nhiều số liên hệ muốn cài video làm nhạc chuông > sau đó nhấn nút "+ biểu tượng hai người" ở góc phải màn hình.

  [​IMG]
  Bước 3: Bạn sẽ được chuyển tới phần "quản lý thư mục" > tại đây, bạn cần video đã lưu trên thiết bị và Video Caller Id tự động quay về giao diện ban đầu.

  [​IMG]
  Bước 4: Ở giao diện màn hình chính, bạn có thể chỉnh sửa, cắt video sao cho phù hợp nhất để hiển thị khi có cuộc gọi bằng cáchnhấn trực tiếp vào video > chọn "more options" > lựa chọn thời gian phát video tùy ý bằng cách kéo nút tròn (màu đỏ).

  [​IMG]
  Ở phần cài đặt nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh một số thiết lập khác như âm thanh, giao diện cuộc gọi, màu nền, thêm hình ảnh vào danh bạ ... Để xem thử các cài đặt, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng cuộc gọi

  [​IMG]
  Lưu ý: nếu muốn sử dụng nhạc chuông phát ra từ video, bạn cần tắt hoàn toàn âm báo trong cài đặt hệ thống và ngược lại để tránh âm thanh chồng lên nhau.
   
 2. Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba chục phút) và khi cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc ưa dùng cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này