Công nghệ tổng hợp Ăn theo Pokémon GO, dịch vụ hẹn hò đầu tiên PokéDates đã ra đời

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 25/7/16.

 1. [​IMG]

  Từ nay, bạn sẽ không phải bắt Pokémon đơn độc nữa vì một dịch vụ hèn họ có tên gọi là PokéDates đã được tạo ra để giúp các người chơi Pokémon GO tìm được tình yêu của mình.

  Do nắm bắt được thị trường đông đảo người chơi Pokémon GO sau khi tựa game này ra mắt thành công vang dội trên toàn thế giới, PokéDates đã ra đời để kết nối hàng triệu người lại với nhau và thậm chí là tìm được "nửa kia" của cuộc đời mình.

  PokéDates hướng tới những người chơi độc thân để họ có một cuộc hẹn hò được sắp xếp trước ở các PokéStop và PokéGym và cùng nhau trên cuộc hành trình săn bắt Pikachu, Squirtles hoặc thậm chí nhờ vào "sức mạnh tình yêu" mà tìm được luôn cả Mewtwo.

  Dịch vụ sẽ tìm kiếm cho người chơi "nửa kia" phù hợp nhất thông qua những thông tin mà người chơi cung cấp. Việc cần làm là trả lời một số câu hỏi do hệ thống cung cấp, sau đó PokéDates sẽ xác nhận được sở thích và tính cách của bạn và sẽ sắp xếp một cuộc hẹn hò với một người hoàn hảo nhất. Ngay sau khi sắp xếp, hệ thống sẽ gởi email cho 2 bên với thông tin của "nửa kia" mà bạn sắp hẹn hò.

  Nhưng đời không như là mơ, một cuộc hẹn được lên lịch với chi phí là $20, điều này quá là xa xỉ so với những ứng dụng hẹn hò miễn phí khác như Tinder hay Happn. Nhưng với nổ lực thu hút người dùng, PokéDates sẽ miễn phí cho bạn buổi hèn họ đầu tiên khi nhập code khuyến mãi "POKEDATES2016".

  PokéDates chỉ mới hỗ trợ ở Mỹ nhưng nếu ứng dụng này trở nên phổ biến và được yêu thích thì nhà phát triển sẽ mở rộng ra trên nhiều nước khác trong vài tuần tới.

  Chỉ mới 8 giờ ra mắt, PokéDates đã có hơn 2200 lượt đăng ký mới, với 10 đến 15 đợt đăng ký mỗi 1 phút. Xem ra, nhiều người chơi Pokémon độc thân đang rất muốn tìm được tình yêu của đời mình.

  Bạn đọc có thể vào đây để tìm hiểu và tìm cho mình PokéLover hoàn hảo nhất (nếu sau này được hỗ trợ ở Việt Nam):
  Gotta catch 'em all, together!

  Theo:
  BusinessInsider
   
  Last edited by a moderator: 27/7/16

Chia sẻ trang này